Việt Phát cung cấp, lắp đặt, tư vấn, chuyển giao công nghệ và các thiết bị vật tý ngành nước.LH: 0932 333 299

Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

Sử dụng đúng cách tăng tuổi thọ cho máy làm đá viên

Máy làm đá viên là một thiết bị quan trọng và thiết yếu trong mỗi nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê...Một số lưu ý trong cách sử dụng máy làm đá viên từ lúc mới mua cho đến khi sử dụng hàng ngày đúng cách sẽ giúp máy làm đá có tuổi thọ cao hơn và tiết kiệm điện năng.
Khi mới mua máy làm đá về, chiếc máy của bạn phải được vận chuyển một quãng đường dài, dễ gây tình trạng sốc điện nếu bạn cắm điện và dùng máy ngay. Vì vậy, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây khi mới mua máy làm đá về:

- Tìm vị trí thích hợp để đặt máy hợp lý, hạn chế di chuyển máy sản xuất đá nhiều lần sẽ dẫn đến ảnh hưởng đến các linh kiện củ máy làm đá.
- Bề mặt đặt máy làm đá phải chắc chắn, bằng phẳng để máy được hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng.
- Đặt máy ổn định, không cắm điện trong vòng 2 h đầu để máy có thời gian hồi lại.
- Sau 2 giờ, bạn cắm điện và để máy tạo đá với số lượng ít
- Sau mỗi 4 tiếng, bạn mở cửa máy để hơi lạnh thoát ra mang theo mùi mới của máy mới ra ngoài mang đến không khí tươi mới, sạch sẽ cho tủ.
- Sau 24 giờ tủ chạy không tải, bạn dùng khăn ẩm lau sạch toàn bộ bề mặt bên trong tủ.
- Bắt đầu cho nước để tạo đá bình thường.
Trên đây là những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy đá viên để bạn có thể sử dụng được hiệu quả.
Tham khảo thêm: day chuyen loc nuoc
Share:

1 nhận xét:

  1. chia sẻ hay, bên bạn có bán máy làm đá loại Máy Làm Đá Fushima không ta? liên hệ lại mình nhé.
    0108428312

    Trả lờiXóa

Máy làm đá viên nhà hàng

Bài viết đọc nhiều

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog